Cách cài đặt Blue Stack
Cách cài đặt Blue Stack

BlueStacks phần mềm giả lập Android cho PC miễn phí. Nếu là một người mê game Mobile và bạn suốt ngày cày cuốc nhưng lại lo lắng cho tuổi thọ của pin, lo ảnh hưởng đến tốc độ smartphone hay lo lắng vì việc bộ nhớ không đủ…. thì BlueStacks sẽ giúp bạn đưa tất cả game, apps bạn yêu thích lên chiếc PC của mình trải nghiệm 1 cách đầy đủ, thoải mái và không còn lo lắng sẽ tổn hại nhiều đến chiếc smartphone nữa. BlueStacks là bộ giả lập Android duy nhất nhận được đầu tư từ Intel, Samsung, Qualcomm và AMD. Phiên bản dành cho Mac cũng sẽ sớm ra mắt!
Cấu hình tối thiểu để cài đặt BlueStacks:
– Máy tính cần có bộ nhớ RAM 2G trở lên(Đề nghị hơn 2G RAM vì ở những máy 2G RAM khởi động khá lâu và có xuất hiện một vài lỗi không chơi được game đồ họa cao)
– Máy tính cần có 4GB trở lên để lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android
– Có cài Dirext X 9.0 trở lên
– Cài đặt với tài khoản Administrator trên hệ thống
– Cài đặt trên ổ C.
– Cài đặt các thiết bị driver mới nhất để tương thích với BlueStacks

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks

1. Tải phần setup BlueStacks tại đây.
2. Mở file setup và đợi giải nén phần cài đặt hoàn tất
3. Click “Next”4. Chọn ví trí cài đặt và click “Next”5. Chọn “App store access” để giúp phần mềm khai thác tốt Appstore hơn. Chọn “Application Communications” để nhận các thông báo liên quan đến phần mềm. Click “Install” và đợi phần cài đặt hoàn tất.

6. Chọn “Start BlueStacks” để khởi chạy chương trình ngay sau khi “Finish”Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được giao diện của chương trính như sau:giao diện BlueStack

Các bạn có thể tìm và tải trực tiếp apps, games… trên BlueStacks (bằng cách sử dụng mục Search để tìm theo tên những apps, games,… bạn muốn sử dụng). Hoặc xem tại đây để biết danh sách ứng dụng Android HOT trong tháng được người dùng quan tâm trên trong tháng.
Đặc biệt trên BlueStacks còn cho phép bạn Live stream game bạn đang chơi trực tiếp, nhanh và tối ưu. Tìm hiểu thêm tại đây.

Một vài phần mềm giả lập Android khác cho PC: Droid4x, Windroy,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here