Spotify Premium
Spotify Premium

Share tài khoản Spotify Premium miễn phí

Chia sẻ tài khoản Spotify Vip vĩnh viễn

Spotify đã chính thức đến với Việt Nam vào ngày 13/3/2018. Với khả năng gợi ý nhạc playlist vượt trội, thích ứng với phần cứng, đồng bộ giữa các thiết bị dễ dàng, Spotify đang dần được thính giả ưu thích hơn.

Spotify Vietnam
Spotify Vietnam

Ông hoàng nhạc số đến với Việt Nam với mục tiêu hàng đầu là thay đổi thói quen nghe nhạc bản quyền, Spotify đã ra mức giá dịch vụ khá ưu đãi 59k/tháng rẻ bằng 1/5 so với các nước Châu Âu. Tuy nhiên, Spotify đã dính phốt “bán nhạc bản quyền nhưng lấy nội dung từ website khác”. Đối với cá nhân mình thì thấy các nhà cung cấp nhạc Việt (Zing MP3, Nhaccuatui, Chiasenhac,..) vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn, kho nhạc Việt phong phú, chi phí rẻ hơn, nhạc chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc của bạn. Ưu tiên Người Việt dùng hàng Việt ủng hộ phát triển trong nước. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ tài khoản Zing VipShare tài khoản nhaccuatui vip mình vừa cập nhật nhé.

Spotify Premium
Spotify Premium

Tản mạn vậy thôi chứ vào mục đích chính của bài viết mình xin chia sẻ một vài tài khoản Spotify Premium nghe nhạc tẹt ga. Với tài khoản Spotify Premium bạn có thể thưởng thức các bản nhạc chất lượng cao 320kbps, download nghe nhạc offline

  • Phát trộn bài
  • Không có quảng cáo
  • Số lần bỏ qua bài không giới hạn
  • Nghe offline
  • Phát bất kỳ bài hát nào
  • Âm thanh chất lượng cao
Tài khoản: [email protected]
Mật khẩu: 21732173

Đây là tài khoản Premium đặc biệt của đối tác Spotify.

Và đây là 4200 tài khoản Spotify được chia sẻ miễn phí mình có sưu tầm được. Link download fshare: (Nếu download tốc độ chậm bạn có thể sử dụng tool get link fshare miễn phí )

https://www.fshare.vn/file/N5GMG4W12YFY

Một vài hình ảnh sử dung tài khoản Spotify Premium miễn phí:

Spotify Premium
Spotify Premium

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here